Điểm bán Thịt nai?

0
82

Giá bán :

Điểm bán Thịt nai?
Mua thịt nai tphcm
Giá bán thịt nai tươi tại Kim Đông Hy: 625.000 đ/kg
Xuất xứ : Gia lai – Phú Yên
Nghề nuôi nai

Tại miền Bắc, nai sống nhiều ở Hoàng Liên Sơn, ở các khu rừng phía đông và tây.

Tại miền Trung, nai có mặt suốt dãy Trường Sơn, nhiều nhất là Nam Trường Sơn.

Tại miền Nam thì chúng sống nhiều nhất ở các khu rừng miền Đông. Ở Sông Bé, Đồng Nai, rừng Trị An, Nam Cát Tiên có rất nhiều nai. Trước đây vài thế kỷ, Đồng Nai là vùng có nhiều nai nhất. Nói tóm lại, rừng núi nước ta, vùng nào cũng có nai, không ít thì nhiều.

Nai là con thú lớn, có giá trị kinh tế cao nên từ trước đến nay bị người ta săn bắn quá nhiều, vì vậy, số lượng nai trong nước càng ngày càng ít đi.

Người ta săn nai trước hết là để lấy thịt, vì thịt nai nổi tiếng rất ngon (chỉ thua thịt hươu), lại chế biến được nhiều món ăn khoái khẩu. Ngoài ra, nai còn cho lộc nhung, hay gạc ; mật nai, đuôi nai cũng là dược liệu quý. Xương nai dùng để nâu cao, bán rất cao giá…

Chính vì con nai có nhiều giá trị về kinh tế như vậy nên từ lâu ông cha ta, đã bắt tay vào việc bắt nai rừng về thuần hóa . Hiện nay , người ta đã nuôi được nai trong những trang trại bán tự nhiên.

Điểm bán Thịt nai? Mua thịt nai HCM – Thịt nai giá bao nhiêu? Mua thịt nai ở đâu? Bạn thử mua thịt nai tại để trãi nghiệm?

Thịt nai hiện được bán khá phổ biến. Đây cũng là loại thịt được nhiều gia đình có điều kiện kinh tế lựa chọn nhiều. Bởi nó chứ hàm lương dinh dưỡng cao hơn bất cứ loại thịt nào khác.

Giá thịt nai tươi

Giá thịt nai tươi tại Chihaisan

Chúng tôi minh bạch từ nguồn gốc thịt nai được nuôi thả ở vùng núi Gia Lai, Phú Yên và có cơ sở chuyên đóng gói sản phẩm thịt Nai tại chổ.

Thịt nai nấu gì ngon? Chế biến thịt nai tươi

Thịt nai nhúng giấm

Thịt nai nhúng giấm

Nguyên liệu:

– Thịt Nai: 400-500 gr

– Nước dừa tươi: 2 quả

– Dứa chín: 1 quả

– Cà rốt: 1 củ

– Dưa chuột: 1 quả

– Chuối xanh: 1 quả

– Dừa nạo: 100 gr

– Sả: 2 củ

– Mắm nêm, dấm trắng

– Bún, bánh tráng

– Giá, xà lách, rau thơm, rau mùi, kinh giới

Cách làm:

  • Bước 1: Sả các bạn đem đập dập để thả vào nước dùng cho thơm.
  • Bước 2: Nạo cùi dừa thành những lát mỏng.
  • Bước 3: Dưa chuột, cà rốt nạo vỏ rồi thái lát mỏng hoặc xắt thành những thanh nhỏ, dài.
  • Bước 4: Chuối xanh các bạn tước bỏ vỏ và cũng xắt như dưa chuột, cà rốt. Có điều sau khi xắt chuối cần ngâm ngay vào 1 bát nước có pha dấm để chuối không bị thâm.
  • Bước 5: Dứa các bạn chia làm 3 phần, 1 phần xắt dài dùng để cuốn, 1 phần thái lát để thả vào nước dùng, 1 phần băm nhỏ để pha với mắm nêm.
  • Bước 6: Đổ nước dừa tươi vào nồi, thả sả và dứa vào đun sôi khoảng 10 phút để lấy mùi thơm. Vì nước dừa tươi và dứa chín đã có độ ngọt rồi nên các bạn không cần cho thêm đường. Chỉ cần nêm hạt nêm cùng với một chút giấm tạo vị chua nhẹ cho nước dùng là được.
  • Bước 7: Rau sống sau khi nhặt rửa sạch, vớt ra vẩy ráo. Pha mắm nêm với dứa băm nhỏ và vài lát ớt. Bày tất cả các nguyên liệu của món Nai nhúng dấm ra đĩa. Khi ăn, đặt nồi nước dùng lên bếp, đun sôi rồi nhúng thịt Nai vừa chín tới. Dùng bánh tráng cuốn rau sống, chuối, dứa, dưa chuột, bún với thịt Nai vừa nhúng, chấm mắm nêm và thưởng thức.

Bán thịt nai ở TPHCM

Chúng tôi sẽ có bài viết sau:

Lò mổ thịt nai, Sự thật về thịt nai giả rẻ,

Bán thịt nai tươi tại Hà Nội

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here