Con rạm sống giá bao nhiêu?

0
114

Giá bán :

Con rạm sống giá bao nhiêu?

Giá bán con rạm sống: 170.000 đ/kg

Con rạm sống, Con rạm sống ở đâu

Con rạm là loài vật thuộc họ nhà cua. Chúng có kích thước tương đương với con cua đồng nhưng thân hình của chúng dẹt hơn. Chúng là loài giáp xác thường sống ở các vùng sông, cửa biển. Rất phổ biến ở miền Bắc và bắc Trung Bộ nước ta.

Phần bụng của con rạm thường có màu trắng hoặc ngà vàng, bộ phận sinh sản của chúng dân gian hay gọi là yếm. Đây chính là bộ phận để chúng ta có thể dựa vào phân biệt con đực với con cái. Đối với những con cái thường có yếm to và chiếm gần hết phần bụng. Con đực có yếm nhỏ hơn thường nằm chính giữa bụng.

Mùa sinh sản của con rạm thường vào tháng 5-6 dương lịch, nó sẽ di chuyển về phía cửa sông để kết đôi và sinh sản. Chính vì vậy mà vào những mùa này thường là mùa rạm rất nhiều.

Hình ảnh con rạm biển

Con rạm sống giá bao nhiêu? Mua con rạm ở TpHCM, Giá bán con rạm sống tại Cửa hàng hải sản phải chăng bạn dùng nhé!

Hải sản chúng tôi có kinh nghiêm trên 10 năm kinh doanh các mặt hàng hải sản tươi sống, hải sản khô các loại. Thực phẩm được bảo quản tươi ngon, giàu giá trị dinh dưỡng. Các mặt hàng của chúng tôi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Luôn có đủ đa dạng các mặt hàng cho quý khách lựa chọn

Món ngon từ con rạm sống

Con rạm có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể chúng ta. Đảm bảo những món chế biến từ rạm sẽ làm cho trẻ em hay người lớn ở gia đình bạn sẽ thích cho mà xem.

Món rạm rang với mẻ

Rạm rang mẻ với hương vị thơm ngon. Rạm rang với mẻ là món ăn trong bữa ăn hằng ngày. Đây cũng là món nhậu cho cánh đàn ông. Với vị thơm ngọt của thịt rạm kết hợp cùng với vị chua chua của mẻ khiến món ăn thêm cuốn hút. Món này mà ăn với cơm nóng thì cực kỳ bắt cơm đấy nhé.

Canh rau đay nấu rạm

Món canh rau đay nấu rạm thanh mát. Với món canh rau đay nấu rạm thì chỉ cần một bó rau đay rèm ít rạm, mướp thơm, thêm một ít gia vị . Món canh thanh mát này rất thích hợp cho những ngày mùa hè nắng nóng cần phải giải nhiệt. Khi ăn món canh này bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt thơm từ thịt rạm rèm rau đay tươi ngon

Rạm rim lá lốt

Rạm rim lá lốt cực kỳ bắt cơm. Với cách làm món rạm rim lá lốt cực kỳ đơn giản tạo ra món ăn dân dã mà vô cùng thơm ngon và bắt mắt. Hương vị thơm ngọt từ thịt rạm cùng mùi thơm đặc trưng của lá lốt tạo nên một món ăn với thơm ngon khó cưỡng.

Bán con rạm sống TPHCM

Chúng tôi sẽ có bài viết sau:

Con rạm nước ngọt, Con rạm và cua đồng

Con rạm Thái Bình

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here